คณะบัญชี การเงินและการธนาคาร ม.พายัพ จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาด้านการเงินและการธนาคาร และหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ครั้งที่ 3

คณะบัญชี การเงินและการธนาคาร มหาวิทยาลัยพายัพ จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาด้านการเงินและการธนาคาร และหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ครั้งที่ 3 ในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 ระหว่างเวลา 12.30 – 16.30น. ณ ห้องประชุมเลวีนิติ อาคารผู้วินิจฉัย มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว
อาจารย์ ดร. วัลภา วงศ์จันทร์ คณบดีคณะบัญชี การเงินและการธนาคาร เผยว่า โครงการแข่งขันตอบปัญหาด้านการเงินและการธนาคาร และหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ครั้งที่ 3 จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาความสามารถของเยาวชนรุ่นใหม่ ให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงบริบทของสังคมไทย ภูมิภาคอาเซียน และสังคมโลกโดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับความรู้รอบตัวเกี่ยวกับด้านการเงิน การธนาคาร และการลงทุน รวมถึงหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สอบถามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ 053 – 851478 ต่อ 426 หรือ Click ดูรายละเอียดโครงการ